ของแบรนด์เนมมือสอง ณ กินซ่า ไปตามหากันที่ Ragtag ช้อปปิ้งโตเกียว

ของแบรนด์เนมมือสอง ณ กินซ่า ไปตามหากันที่ Ragtag ช้อปปิ้งโตเกียว

       ของแบรนด์เนมมือสอง ณ กินซ่า  ใครว่าไม่มีกันจ๊ะ .. เพราะเดินเข้าไปในร้านทีไร ไม่เคยเห็นครั้งไหน ไม่มีคนซักที ใครยังไม่รู้ ปักหมุดไว้ดู เวลามาช้อปปิ้งในโตเกียวนะ กับร้าน Ragtag สาขาสถานีกินซ่า (Ginza)

 ของแบรนด์เนมมือสอง ณ กินซ่า

แน่นอนว่าใครที่ชอบของแบรนด์เนม ส่วนใหญ่ที่มาช้อปที่ญี่ปุ่น ก็จะแวะมาซื้อของ ที่กินซ่ากันซะเยอะ แต่ใช่ว่าจะมีแต่ของในห้างชั้นนำ อย่าง Ginza Six หรือ Matsuya เท่านั้นที่ครองใจ เพราะยังไง ของดีแต่ราคาถูก (ตามคุณภาพ) นั้นก็น่าซื้อ อย่างที่ Ragtag ที่กินซ่านี่ (ร้าน Ragtag ที่กินซ่า นั้นเป็นตึกอยู่ถนน ด้านหลังถนนใหญ่ ด้านหน้าตึกจะเป็นรูปอักษร rt ข้างร้านรองเท้า atmos เลย… เรียกว่าคุ้มเพราะเดินไปทีเดียวได้ 2 ร้าน) นักท่องเที่ยวคนไหนที่ไม่ได้เดินเข้าตรอก อยู่แต่ถนนด้านหน้า ก็อาจจะไม่ค่อยเห็น เลยจับมาแนะนำซะหน่อย

ที่นี่มีทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกัน ชั้น  1 -3  จะเป็นของผู้หญิง โดยชั้น 1 เป็น HER Casual ชั้น 2 เป็น HER Stylish รวมถึงมีเสื้อผ้า และของรองเท้าเด็กแบรนด์ๆด้วย ส่วนชั้น 3 เป็น HER & HIM Luxury

ชั้น 4 – 5 เป็นของผู้ชาย โดยชั้น 4 เป็น HIM Comfort & Active ชั้น 5 เป็น HIM Elegance  ชั้น 6 เป็นที่รับซื้อของแบรนด์เนม (เราเอาไปขายเค้า) และชั้น 7 เป็นคาเฟ่

… ก็บอกไว้เลย ว่าเป็นของแบรนด์ ส่วนใหญ่ราคา ก็จะเกิน 10,000 เยนอยู่แล้ว แต่ป้าย Tag  จะบอกราคาเต็ม เป็นราคาอ้างอิง ในกรณีซื้อ ตอนออกใหม่ หรือเป็นราคาตลาด ตอนซื้อมือ 1 ไว้ให้ดูเปรียบเทียบด้วย ซึ่งถ้าเป็นเสื้อผ้า บางทีก็มีบอกปี ว่าตัวนี้ อยู่คอลเลคชั่นไหน ปีอะไรอีกต่างหาก  …ตัวบนคือ ราคาขาย (รวมภาษีแล้ว)  ตัวล่างคือ ราคาอ้างอิง … แถมร้านนี้ TAX FREE ด้วยนาจา

 ของแบรนด์เนมมือสอง ณ กินซ่า

 เอาเป็นว่า ใครอยากหาขุมทรัพย์ จับสินค้าคุณภาพดี ที่แม้จะขึ้นชื่อว่ามืองสอง (แต่ลองดูแล้ว ที่นี่เค้าเลือกตัวที่ ยังมีคุณภาพดีไว้ทั้งนั้น) ไม่ว่าจะซื้อไปใช้หรือขาย ก็ลองปักหมุดไว้ แล้วไปกันดูนะครับ

ร้าน : Ragtag สาขา Ginza (เปิดตั้งแต่ 11:00 – 20:00 น. )

ที่อยู่ : 東京都中央区銀座3-3-15 (พิกัด)

เวปไซต์ : Ragtag 

http://tomyamwasabi.com/ไกด์ส่วนตัวญี่ปุ่น

Comments

comments