ไอติมอร่อยที่ชิบูย่า ชิโระอิจิ (Shiroichi) ทำจากนมชั้นดี มาทียาวเกือบ30เซน!

ไอติมอร่อยที่ชิบูย่า ชิโระอิจิ (Shiroichi) ทำจากนมชั้นดี มาทียาวเกือบ30เซน!

         ไอติมอร่อยที่ชิบูย่า ชิโระอิจิ (Shiroichi) งานดี งานอร่อย โดยเฉพาะหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าใครหาที่พัก หาที่กิน ฟินๆหลบแดด ขอแนะนำ ร้าน Shiroichi  ร้านขายไอติม + กาแฟ ที่มีเอกลักษณ์ ของตัวไอติม ที่ลากยาวขนาดเท่าไม้บรรทัดหรือกว่า 30 เซนติเมตร ..

ไอติมอร่อยที่ชิบูย่า ชิโระอิจิ

 ตัวร้านนั้นอาจจะเดินจาก สถานีมานิดหน่อย แต่เพื่อความอร่อย ก็ต้องจัด (แนะนำก่อนหรือหลังกิน แวะที่ Tokyu Hands ชิบูย่า ช้อปปิ้งซะหน่อย จะได้ไม่เสียเที่ยวนะ )  ร้านก็หาไม่ยากเพราะอยู่ติดริมถนน เลย

 เข้ามาในร้านปุ๊บ เมนูก็มีหลายหลาย จะเลือกเป็นโคน หรือ เป็นถ้วย ถ้าเมนู Simple สุดก็ 420 เยน บอกเลยว่าคนเยอะ เพราะของเค้าอร่อย อาจจะต้องต่อแถวรอหน่อย อันนี้แล้วแต่จังหวะ

[insertmyadsense]  

และแล้วก็ได้มา ไอติมสีขาวยาวจริงๆ  แต่โคนสั้นจุดจู๋ ประมาณยาดมบ้านเรา (เปรียบให้เห็นและเข้าใจง่ายหน่อย 555) ซึ่งตูดของโคนก็ออกแบบ ให้วางตั้งได้ อันนี้ก็ลองวางตั้งกับโต๊ะดู … ยาวไหม ?

ไอติมอร่อยที่ชิบูย่า ชิโระอิจิ

 เมนูหลากหลาย มีให้ชิม ทั้งไอติมใส่กาแฟ หรือใส่เอสเพรสโซ่ หรือใครอยากได้ สเปเชี่ยลก็ใส่นมจากฮอกไกโด ถ้าจัดเต็ม ก็ต้องเป็นพวกใส่เครื่องเต็มทุกอย่าง มี 3 รส คือ น้ำตาลเชื่อ+ผงถั่วคินาโกะ , หรือ น้ำตาลเชื่อม + ชาเขียว หรือ ถั่วพรีเมียมจากฮอกไกโด … ทั้ง 3 ชนิดนี้ ราคา 680 เยน ด้านในมีโมจิให้ทุกถ้วย เห็นแล้วอยากลองใช่ไหม .. ใครไปชิบูย่า ก็จัดซะนะ ปักหมุดๆ

ที่อยู่ : 東京都渋谷区神南1-7-7 ANDOSⅡビル 1F (พิกัด)

เวปไซต์ร้าน : Shiroichi

Comments

comments