เซเลอร์มูนคาเฟ่ โปรเจคของอร่อย&น่ารักของอัศวินสาวจากดาวเคราะห์ทั่วประเทศญี่ปุ่น

เซเลอร์มูนคาเฟ่ โปรเจคของอร่อย&น่ารักของอัศวินสาวจากดาวเคราะห์ทั่วประเทศญี่ปุ่น

         เซเลอร์มูนคาเฟ่ Sailor Moon Cafeโปรเจคต่อเนื่อง ฉลองครบรอบ 25 ปีของการ์ตูนดัง อย่างเซเลอร์มูน ที่ได้มีการออกสินค้า ร่วมดีไซน์กับแบรนด์ดัง ต่างๆ มากมาย รวมถึง การเปิดตัว ร้านค้าอย่างเป็นทางการของเซเลอร์มูน ร้านแรกในโลกไปแล้ว มาวันนี้ 8 ธันวา ร้านคาเฟ่เซเลอร์มูน ที่ได้เปิดและปิดไปเมื่อพฤศจิกา กำลังจะกลับมาเปิดใหม่ เพื่อให้แฟนๆ ที่ไม่ได้ไปหาของกิน อร่อยๆ & น่ารัก นั้นกล้บมาคึกคัก กับความน่ารักของ เหล่าอัศวินสาว ว่าแล้วไปดูกันเลยนะ

เซเลอร์มูนคาเฟ่

โปรเจค 「Sailor Moon Cafe Encore」หรือ 「เซเลอร์มูนคาเฟ่ อังกอร์」  นี้จะกลับมาเปิดที่ ห้าง Marui ชั้น 8 สาขา Yurakucho ในโตเกียวนั่นเอง แน่นอนว่าเมนูน่ารักเด็ดๆ แบบเดิมยังมีอยู่รวมถึง ของกินเมนูใหม่ๆ ก็มาด้วยเช่น แพนเค้กจานนี้ (1,490 เยน) (รูปซ้าย) หรือว่าจะเป็นครัวซอง อุซางิ (1,090เยน) (รูปขวา)

หรือว่าจะเป็นเมนู เครื่องดื่มน่ารักๆ ก็มี แก้วนี้ 990 เยน

เซเลอร์มูนคาเฟ่สาขานาโกย่า (Sailor Moon Cafe Nagoya)

แถมงานนี้มีขนม และเทคเอ้าท์ จากหน้ากากทักซิโด้ ให้เอากลับไปกินด้านนอกได้อีกด้วย (990เยน)

อิ่มหนำสำราญใจ สุดท้ายก็ได้ช้อป ของที่ระลึก แบบ Limited ที่สามารถซื้อได้ในงานนี้ .. ใครมาเที่ยวญี่ปุ่น .. แวะไปกินของอร่อยๆน่ารักๆกันนะ

ร้าน : เซเลอร์มูน คาเฟ่ (อังกอร์)

ที่อยู่ : ชั้น 8 ห้างมารุอิ 2 Chome-7-1 Yurakucho, Chiyoda, Tokyo (พิกัด)

เปิดบริการ : 8 ธันวา – 7 มกราคม ปี 2018 (11โมง – 20:30น.) ไม่มีจองออนไลน์ ใครไปถึงก่อน ก็มีสิทธิ์นั่งทานก่อน ถ้าโต๊ะว่างนะก๊ะ สาวคนไหนไป รีวิวมาให้ดูหน่อยที่ Line แอคเค้าท์ TomyamWasabi ด้วยนะ

เวปไซต์ทางการ : Sailor Moon Cafe

ไกด์ส่วนตัวญี่ปุ่น

Comments

comments