เคซึเกะโคอิเดะ ดาราญี่ปุ่นผู้ถูกแฉว่าไปกินเหล้า&มีสัมพันธ์ฉาวกับสาวอายุ 17

เคซึเกะโคอิเดะ ดาราญี่ปุ่นผู้ถูกแฉว่าไปกินเหล้า&มีสัมพันธ์ฉาวกับสาวอายุ 17

            เคซึเกะโคอิเดะ (小出恵介)(อายุ33ปี) พระเอกหน้าตาดี ผู้มากความสามารถ (เคยเล่นNodame วุ่นรักนักดนตรี และ ROOKEIS ฯลฯ) ถูกค่ายประกาศ “พักงานบันเทิงแบบไม่มีกำหนด” สาเหตุมาจาก นิตยสาร (จอมแฉ) “FRIDAY” ของญี่ปุ่น ที่จะวางแผงขาย ในวันพรุ่งนี้ (​9 มิ.ย)  จะลงตีพิมพ์ เรื่อง พระเอกหนุ่ม ไป “กินเหล้า” และมีสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาว กับสาวมัธยมปลายอายุ 17 ปี ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ .. ซึ่งในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ถือว่าเป็นเรื่องซีเรียส เป็นอย่างยิ่ง

เคซึเกะโคอิเดะ

ก็เป็นธรรมเนียมของญี่ปุ่น อีกอย่างหนึ่ง ที่หนังสือ หรือนิตยสาร ก่อนจะตีแผ่ จะแฉดาราคนไหน จะมีการติดต่อ บอกกล่าวไป ให้บริษัทที่ดูแล ดาราคนนั้นๆรู้ (บางเจ้าที่เงินหนา เค้าว่ามีการซื้อข่าวปิดข่าวก็มี .. แต่คราวนี้ไม่ใช่)  โดยทาง Amuse บริษัทต้นสังกัด ได้แถลงว่า จากการตรวจสอบข่าว และคุยกับดารแล้ว สรุบว่า เคซึเกะ ดาราหนุ่มได้มีการไปดื่มเหล้า และมีสัมพันธุ์ชู้สาว กับนักเรียนหญิงที่ตกเป็นข่าวจริง

เคซึเกะโคอิเดะ

โดยทางทางดาราหนุ่ม ก็ได้ส่งข้อความออกมาขอโทษ ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ที่ทำให้ต้องเป็นห่วง และสร้างความลำบาก รวมถึงขออภัยไปยัง คู่กรณี ที่อาจจะต้องมาโดนเรื่องแบบนี้ และคิดว่าคงมีผลต่อสภาพจิตใจไม่น้อย  ยังไงต้องขออภัยกับทุกๆคนเป็นอย่างมากด้วย

เคซึเกะโคอิเดะ

และผลกระทบที่ตามมา จากการกระทำครั้งนี้ มีผลโดยตรงและทันควัน (ที่นี่ซีเรียสจริงๆ) คือละครใหม่ของเคซึเกะ ที่จะออกฉายวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ทางNHK เรื่อง 「神様からひと言」จะถูกแบนไม่ให้ออกฉายอีกด้วย (ยังไม่รวมละครช่อง 4 ที่ถูกเซตตัว ให้เป็นตัวละครหลัก อันนี้ก็ถูกปลด) ส่วนโฆษณากาแฟ ที่กำลังออนแอร์อยู่ ก็ถูกแบน แถมถูกตัด ถูกลบรูปออกจากโฮมเพจ ทั้งหมด ทุกๆอย่าง ทั้งละครและโฆษณา

เคซึเกะโคอิเดะ

เรียกว่า ผลของการกระทำ ได้ทำลายอาชีพการแสดง ซึ่งสำหรับในวงการบันเทิงของญี่ปุ่นแล้ว เรื่องแบบนี้ให้อภัยกันยากครับ

ภาพ : JNN แปลและเรียบเรียงข่าว โดย ต้มยำวาซาบิ

Comments

comments