กล้องโพลาลอยด์ instax mini 8+ เซตบาร์บ้าปาป้า…คลิกกะดิกคลิ๊ก !

กล้องโพลาลอยด์ instax mini 8+ เซตบาร์บ้าปาป้า…คลิกกะดิกคลิ๊ก !

           กล้องโพลาลอยด์ instax mini 8+ เตรียมออกสินค้าตัวใหม่ โดยร่วมกับ ตัวการ์ตูนดังอย่าง Barbapapa ( บาร์บ้าปาป้า ที่ชอบร้องว่า คลิก กะ ดิก คลิ๊ก บาร์บ้า คลิ๊ก … จำได้ป่าว?) สีชมพูหวาน น่ารัก สดใส เรียกว่า ถือหรือแค่ห้อยไว้ ก็เป็นไอเทม แฟชั่นได้ ให้ใครๆ หันมามอง

กล้องโพลาลอยด์ instax mini 8+

โดย เจ้ากล้องโพราลอยด์ instax mini 8+ นี้ มีกำหนด เริ่มวางขาย ในปลายเดือนธันวา 2017 ในร้านขายของ PLAZA หรือ MINiPLA ทั่วประเทศญี่ปุ่น มีราคาเริ่มต้น (ก่อนถูกกว้านซื้อไปขายต่อ ตามเวป) อยู่ที่ 12,000 เยน (ไม่รวมภาษี)

[insertmyadsense]

กล้องโพลาลอยด์ instax mini 8+

ซึ่งกล้อง Mini 8+ ก็ต้องบอกว่าดี ตรงที่สามารถ ปรับแสงความสว่างได้ แถมข้างๆเลนส์ ก็ยังมีกระจกแบบง่ายๆ ไว้ให้เซลฟี่ กันอีกด้วย ( ฟังก์ชั่นสำคัญเลย 55)

กล้องโพลาลอยด์ instax mini 8+

นอกจาก ตัวกล้องสีชมพูแล้ว ก็ยังมีตุ๊กตาซิลิโคน บาร์บ้าปาป้า สีชมพูเข้าเซต มาคลุมไว้ เวลาใช้ ก็จะเหมือน กอดกล้องอยู่ พร้อมด้วย ฝาเลนส์ ที่ดีไซน์ เป็นรูปหัวใจ .. อืมม ใครเห็น ก็ต้องบอกว่าน่ารัก ❤︎..ใครหลงเสน่ห์ของการถ่ายรูปเก็บ หรือ แจก แบบโพลาลอยด์ ลองถอยสักเครื่องม่ะ?

ไปง่าย และใหญ่ก็คงที่ GINZA (พิกัด) แต่ถ้า ใครจะดูสาขา ร้านอื่นๆของ MiniPLA และแผนที่  ดูได้ที่นี่นะ (พิกัด) เพราะมีทั้ง ชินจูกุ และ ชินางาว่า ใกล้ที่ไหน ก็ไปนี่นั้นเลยนะ

 

Comments

comments