กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์ 24ดีไซน์พิเศษของแท้ ชอบตัวการ์ตูนไหนเลือกกันเลย!

กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์ 24ดีไซน์พิเศษของแท้ ชอบตัวการ์ตูนไหนเลือกกันเลย!

             กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์ สินค้าพิเศษจากกระเป๋าฮิต ยอดนิยม ที่ดึงเอาตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ทั้งหลาย มารวมไว้เป็นเวอร์ชั่นพิเศษ ให้เหล่านักช็อปทั้งหลาย เลือกซื้อเลือกใช้ โดยจะมีทั้งหมด 24 ดีไซน์ด้วยกัน

กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์

แต่ว่าทั้ง 24 ดีไซน์ นั้นจะไม่ได้วางขายพร้อมกันนะ

กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์

ชุดแรกเริ่มวางขาย ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมนี้ .. หรือใครจะไปซื้อที่ดิสนีย์สโตร์ ก็ได้ มีขายเหมือนกัน ซึ่ง anello ดิสนีย์รุ่นแรกที่ปล่อยออกมาได้แก่

[insertmyadsense]

กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์

กระเป๋าแถวบน Size M ราคา 6,500 เยน จากซ้ายไปขวา ได้แก่ ชิป&เดล,ปีเตอร์แพน,โฉมงามกับเจ้าชายอสูร,อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์,และลายไพ่ ส่วนแถวล่างSize L ราคา 6,900 เยน จากซ้ายไปขวา ได้แก่ มิกกี้,กุฟฟี่,และโดนัลด์ดั๊ก ส่วนกระเป๋า 2 Way อีก 3 ใบ ราคา 4,900 มี โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (อันบน) ชิป&เดล (สีน้ำตาลล่างขวา) และอลิซ (ล่างสีดำ)

กระเป๋าอเนลโลดิสนีย์

ส่วนรอบ 2 ที่จะปล่อยตามออกมานั้น จะออกขายวันที่ 27 ตุลา กระเป๋าแถวบน Size M ราคา 6,500 เยน จากซ้ายไปขวา ได้แก่ มิกกี้,มินนี่,พินอคคิโอ,อะลาดิน,มินกี้และผองเพื่อน,สติทช์,หมีพูห์ ส่วนแถวล่างSize L ราคา 6,900 เยน จากซ้ายไปขวา ได้แก่ Oswald ,ช้างดัมโบ้และToy Story ส่วนกระเป๋า 2 Way อีก 3 ใบ ราคา 4,900 มี อลิซ,หมีพูห์และเอเลี่ยน ใครชอบตัวไหน Tag  เพื่อนไป ฝากซื้อกันได้เลยนะ ถ้าใครมาเที่ยวญี่ปุ่น

ที่มา : Disney Store

Comments

comments