ชิคิชิมะ รถไฟห้องสูทเว่อร์วังอลังหรู เที่ยวญี่ปุ่น4ฤดู ขอไปนอนสักครั้งในชีวิต!

ชิคิชิมะ รถไฟห้องสูทเว่อร์วังอลังหรู เที่ยวญี่ปุ่น4ฤดู ขอไปนอนสักครั้งในชีวิต!

           ชิคิชิมะ รถไฟขบวนใหม่จากสาย JR EAST (ชิคิชิมะ・四季島・Shiki Shima แปลว่า เกาะ 4 ฤดูกาล)เปิดตัวการตกแต่งด้านใน ให้สื่อและประชาชน ได้เข้าไปสำรวจความหรูหรา และน่าลอง จองไปเที่ยวกันแล้ว วานนี้

Shiki shima รถไฟหรู นอนห้องสูทคันนี้ มีแนวคอนเซ็บที่ต้องการสื่อให้แขกที่มาพักนั้นตระหนักและค้นพบว่า คุณเองยังมีอะไรหลายๆสิ่ง หลายๆอย่างที่ไม่เคยรู้ และไม่เคยเห็น ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ จะทำให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านฤดูกาลทั้ง 4 ตามแต่ละช่วงที่คุณเดินทาง

ความหรูของรถไฟคันนี้ บอกได้เลยว่าเริ่ด!! ตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง เพราะที่สถานีต้นทางอย่าง สถานีอุเอโนะนั้น ได้มีการจัดเตรียมสร้างห้องรับรองเบื้องต้น สำหรับผู้โดยสารของรถไฟขบวนนี้ด้วย (ก็ประมาณเลาจ์ของสายการบินดีๆนี่แหล่ะ..เลิศซะไม่มี!!!) แต่ที่บริการดีเว่อร์อีกคือ สำหรับคนที่พักห้องSuite หรือ Deluxe Suite นั้นจะมีบริการรถไป รับ -ส่ง จากที่พักอาศัย มายังสถานี แม้ในกรณีที่ลูกค้าขับรถมาไกล ทางบริษัทก็มีบริการรับฝากรถ ระหว่างลูกค้าไปเที่ยวอีกด้วย!!

ว่าแล้วอดใจไม่ไหว ของเข้ามาดูดีไซน์และการตบแต่งด้านในกันเถอะ .. สภาพของเลาจ์ และห้องรับประทานอาหาร นี่ตกแต่งแบบทันสมัย ดูไปนี่ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าอยู่ในรถไฟเลยด้วยซ้ำ

ส่วนในห้องนอนห้องสูทนั้น ก็คัดเลือกสรร เอาบรรยากาศแบบ “ญี่ปุ่น” มาเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเสื่อทาทามิ หรือ อ่างแช่น้ำสไตล์ถังไม้โบราณ ..

แน่นอนความสวย & คุณภาพ ย่อมแปรผันตามราคา … งานนี้ห้องสูทแบบนี้ก็ตกอยู่ที่ห้องละ 1.9 ล้านเยน (6.3แสนบาท) อันนี้เป็นราคาแพคเกจ 2 คน สำหรับการเดินทาง4วัน3คืน (อันนี้เรทของห้องที่ราคาแพงสุดในขบวน ..)

ถึงแม้ว่าราคาจะสูง แต่ว่าหลังจากการเปิดให้จองที่พัก ซึ่งจะเริ่มวิ่งจริงในวันที่ 1 พฤษภา ที่จะถึงนี้ … ปรากฏว่า ณ ตอนนี้ ห้องถูกจองเต็มไป จนถึงเดือนพฤศจิกาแล้วจร้า!!!

ชิคิชิมะ

เอาเป็นว่า … ใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ก็ลองไปส่อง ไปมองไปดูที่เวปไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.jreast.co.jp/shiki-shima/en/ ของเค้าเลยนะครับ  (ยิ่งเห็น ยิ่งอยาก … ขอเถอะสักครั้งในชีวิต จะมีเงินได้ไปกับเค้าไหมน๊าา!!)

อ้างอิง : ANN

Comments

comments