Home » ท่องเที่ยวญี่ปุ่น » TOKYO ONE PIECE TOWER :โตเกียววันพีชทาวเวอร์ สวนสนุกใหญ่ของการ์ตูนดังกลางโตเกียว!

TOKYO ONE PIECE TOWER :โตเกียววันพีชทาวเวอร์ สวนสนุกใหญ่ของการ์ตูนดังกลางโตเกียว!

TOKYO ONE PIECE TOWER :โตเกียววันพีชทาวเวอร์ สวนสนุกใหญ่ของการ์ตูนดังกลางโตเกียว!

             TOKYO ONE PIECE TOWER สวนสนุกธีมการ์ตูนชื่อดัง อย่าง ONE PIECE ที่ถูกสร้างขึ้น เป็นที่แรกในโลก และเปิดบริการไปเมื่อวันที่ 13 มีนา ของปี 2015 ที่ผ่านมา ได้มีการพัฒนา และเปลี่ยนแปลง สร้างสีสรรค์ นำสิ่งใหม่ๆ มาให้แฟนๆนักท่องเที่ยวได้สนุกสนานตลอด ซึ่งวันนี้ทางเพจ ต้มยำวาซาบิ ก็ได้รับเชิญ ให้มารีวิว ถึงความเปลี่ยนแปลง ของสวนสนุก และเครื่องเล่นใหม่ๆ ที่ใครๆก็ยังไม่ได้ลองให้ชมกันนะครับ

TOKYO ONE PIECE TOWER

อย่างที่รู้ๆกัน สวนสนุกโตเกียววันพีชทาวเวอร์นี้ ก็ตั้งอยู่ที่เดียวกับ หอคอยโตเกียวทาวเวอร์ ซึ่งรายละเอียด ของเครื่องเล่น วิธีไป หรือ ราคาบัตรต่างๆ อันนี้ ไปติดตามได้ที่ เวปไซต์อย่างเป็นทางการ ฉบับภาษาไทย  กันเลยนะ ว่าแล้วก็เข้ามาด้านในสวนสนุกจากทางเข้าชั้น 3 โดยวันนี้ จะมารีวิว เครื่องเล่นตัวใหม่ ซึ่งนั่นก็คือ โรงภาพยนตร์ 360องศา Log Theatre

 ตอนเข้ามาด้านใน จะเลือกยืนตรงไหนก็ได้ เพรามันจะเป็นจอ ผนังกำแพงขาวๆ ลักษณะรูปวงกลม ณ จุดนี้ แนะนำให้เดินเข้าไปด้านในสุด ตรงฝั่งตรงข้ามกับทางเข้า มันจะเป็นจุดกึ่งกลางที่สามารถดูเรื่องราว ได้ทั้ง2ฝั่ง

ตอนแรกที่แมลงโทรสารทงการิ ออกมาเราก็จะงงๆหน่อย (เฮ้ยมีแค่นี้หรือ!???) .. แต่สักพักพอเริ่มจริงๆ ทั้งเสียงและภาพ มาตรึมครบครัน หันซ้าย หันขวากันพัลวัน เพราะมันดูได้ 360 องศา นับว่าสนุกและตื่นเต้นดี ถ้าใครอยากไปดูบันทึกการเดินทาง ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ก็เชิญได้ที่นี่!!

 TOKYO ONE PIECE TOWER

นอกจากนั้นในฤดูร้อนปีนี้ ยังถือเป็นโอกาส เฉลิมฉลองพิเศษ เพราะเป็นโอกาส ครบรอบ 20 ปี ที่การ์ตูน ONE PIECE ได้ตีพิมพ์มาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งแฟนๆ ก็จะได้ฟิน อิน กับฉากต่างๆ ที่มีการคัดสรรตัดมาให้ รวมถึงมีลายเซ็น และภาพเขียนจากอาจารย์โอะ และเพลงประกอบอนิเมชั่น จาก GreeeeN มาให้ได้ฟังกันอีกด้วย

TOKYO ONE PIECE TOWER

นอกจากนี้ ละครเวทีที่ใช้คนแสดง 「ONE PIECE LIVE ATTRACTION  3 ตอน PHANTOM」ก็ได้ปรับปรุงใหม่ โดยเป็นเนื้อหา นั้นจะเป็นตัวละครใหม่ ที่เป็นนักร้องผู้หญิง ชื่ออัน (ไม่มีในการ์ตูนนะ) เป็นตัวคาแรคเตอร์ ที่สร้างให้ วงดนตรี GreeeeN  ซึ่งเป็นวงที่แต่งเพลง ที่ใช้ในโชว์ครั้งนี้ด้วย

TOKYO ONE PIECE TOWER

ซึ่งภายในโชว์ ก็จะมี โปรเจคชันแมพปิ้ง มาเสริม เพิ่มเติมความสนุก ดูแล้วก็เพลินดีนะ .. ทุกตัวละคร แสดงได้เก่งมาก และสมบทบาท ตามคาแรคเตอร์จริงๆ

©尾田栄一郎/集英社
©尾田栄一郎/集英社・フジテレビ・東映アニメーション
©Amusequest Tokyo Tower LLP
เวปไซต์ทางการ ภาษาไทย : โตเกียวันพีชทาวเวอร์

Comments

comments