Home » ท่องเที่ยวญี่ปุ่น » SEARIDER เครื่องเล่นใหม่ในโตเกียวดิสนีย์ซีเปิดแล้ว ไปผจญภัยใต้น้ำกันเถอะ!

SEARIDER เครื่องเล่นใหม่ในโตเกียวดิสนีย์ซีเปิดแล้ว ไปผจญภัยใต้น้ำกันเถอะ!

SEARIDER เครื่องเล่นใหม่ในโตเกียวดิสนีย์ซีเปิดแล้ว ไปผจญภัยใต้น้ำกันเถอะ!

        SEARIDER เครื่องเล่นตัวใหม่ในโซน Port Discovery  เปิดตัวแล้ววันนี้ 12 พฤษภา หลังจาก Storm Rider ได้ปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้ว วันที่ 16 ซึ่งเจ้าเครื่องเล่นตัวใหม่นี้ ก็จะพาคุณ ไปแหวกว่ายใต้น้ำ ร่วมกับเจ้าปลานีโม่ และดอลลี่ ที่คุณรู้จักจากภาพยนตร์ ให้สมกับธีมของสวนสนุก คือ โตเกียวดิสนีย์ซี ก็ต้องพากันไปผจญภัยใต้น้ำกันล่ะนะครับงานนี้

ด้านนอกของตัวอาคารเครื่องเล่น ก็จะตกแต่งสีฟ้าน้ำทะเล มีรูปปั้น และภาพวาด เหล่าสิ่งมีชีวิตในทะเล เรียกกระตุ้นต่อม ย้อมใจ ก่อนจะได้ไปนั่งใน เครื่องเล่นด้านในซึ่งอยู่ในอาคาร ซึ่งหนูน้อยที่จะเล่นได้ ก็ต้องมีความสูงเกิน 90 เซนติเมตรขึ้นไปนะ

พอเข้าไปเราก็จะพบกับ โซนบรรยายอยู่ด้านใน ซึ่งจะมีเรือดำน้ำรูปปลา สีชมพูดูน่ารัก นี่แหล่ะคือเจ้าตัว SEARIDER เรือดำนำ้ที่มีคุณสมบัติพิเศษ จะสามารถย่อส่วนให้เล็กลง ให้เท่าขนาดของปลา และร่วมลงไปแหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทร

และเมื่อเดินเข้ามาถึงด้านใน ก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่  9  แถว นั่งได้ครั้งละ 122 คน (นั่งตรงไหนก็ได้ สนุกได้เหมือนกันหมด) ซึ่งก็ต้องคาดเข็มขัดนิรภัย เก็บของให้เรียบร้อย กันไปตามแบบฉบับ “ปลอดภัยไว้ก่อน” ของญี่ปุ่น … เสร็จแล้วก็ไปดำน้ำกันเลย  มาดูกันว่าจะเจอตัวอะไรบ้าง!!

เครื่องเล่นก็จะใช้เวลาประมาณ 5  นาทีในการพาคุณไปผจญภัย ในโลกใต้น้ำ ซึ่งก็แน่นอน หลังจากสนุกสนานประทับใจ ในความสมูทเหมือนจริงคล้ายดำดิ่งลงไปในน้ำ กับความน่ารักของเจ้าเหล่าการ์ตูนทั้งหลายแล้ว สุดท้ายก็อย่าลืมแวะทานของหวานชูโรส (รสส้ม) นำ้(สมูทตี้รสสัปปะรด) หรือป๊อปอคร์น(รสคาราเมล) ในแพคเกจนีโม่ หรือซื้อของฝากเป็นหมวก หรือ แว่นตากิ๊ปเก๋ ไว้ไปเป็นที่ระลึกกันนะ

ปล: เปิดใหม่ๆแบบนี้คนต่อแถวกันเยอะแน่ๆ ถ้าอยากลองของใหม่ เข้าสวนสนุกไปไม่ต้องทำอะไร ให้คนในกรุ๊ปวิ่งไปกด Fast Pass ของที่นี่กันก่อนเลยนะก๊ะ ด้วยรักและเป็นห่วง ไม่อยากให้รอนานนะก๊ะ

ที่มา : Travel.jp ,  Mynavi.jp

 

Facebook Comments