Home » บันเทิงญี่ปุ่น » ดาราชายรูปหล่อ 10อันดับที่ผู้ชายญี่ปุ่นอยากหน้าตาเหมือน

ดาราชายรูปหล่อ 10อันดับที่ผู้ชายญี่ปุ่นอยากหน้าตาเหมือน

ดาราชายรูปหล่อ 10อันดับที่ผู้ชายญี่ปุ่นอยากหน้าตาเหมือน

        ดาราชายรูปหล่อ 10 นาย ที่ถูกโหวตและจัดอันดับ โดย Oricon เจแปน ในการสำรวจหาดารารูปหล่อในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ที่ผู้ชายญี่ปุ่นอยากมีรูปหน้าเหมือน ประจำปี 2016 … ซึ่งปีนี้ก็ได้จัดการสำรวจขึ้นเป็นครั้งที่ 8 แล้ว โดยมีกลุ่มผู้สอบถามเป็นผู้หญิงอายุ 10-50ปี จำนวน 500 คน ซึ่งผลที่ออกมาก็มีดังนี้

อันดับที่ 1 ดีน ฟุจิโอกะ  (ディーン・フジオカ) หนุ่มผู้มากด้วยความสามารถ เก่งขนาดพูดได้ถึง 5 ภาษา (ญี่ปุ่น,ภาษาจีนกลาง,ภาษาจีนกวางตุ้ง,ภาษาอังกฤษและภาษาอินโดเนเซีย) เกิดปี 1980 โด่งดังจากละครของ NHK เรื่อง อะซะกะคิตะ

อันดับที่ 2 ทาเคะโนะอุจิ ยูทากะ (竹野内豊)นักแสดงหน้าตาเข้ม ผู้มากความสามารถ รับบทไหนเป็นว่าถูกใจคนดู แม้อายุจะปาเข้าไป 45 แต่ว่ายังเป็นขวัญใจของหลายๆคนอยู่

je24111409

อันดับที่ 3  ซาโต้ ทาเครุ (佐藤健)แม้จะมีข่าวแว่วว่าหนุ่มคนนี้มีนิสัยเพลย์บอยไม่ใช่น้อย … แต่ถ้าหน้าตาอย่างนี้ ก็หล่อเลือกได้ ชัวร์ๆ … เอ๊าา หนุ่มๆหน้าไหนล่ะไม่อยากได้ใจผู้หญิง

อันดับ 4 มุไค โอซามุ (向井理)ครองอันดับ 1 อยู่เมื่อ 2 ปีก่อน ถึงแม้ว่าจะหลุดจากตำแหน่งแชมป์ แต่รับรองได้ความมีเสน่ห์หน้าหวานๆ ของหนุ่มคนนี้คงยังจะครองตำแหน่งTop 10 ไปอีกนาน … งานก็รุ่ง ภรรยาก็สวย  ชายญี่ปุ่นคนไหนก็อยากมีหน้าตาเหมือน พระเอกคนนี้

je24111401

อันดับที่ 5 คิมูระ ทุคุยะ (木村拓哉)พระเอกตลอดกาลที่ทำอะไรก็ดูดีไปหมด … มากความสามารถ พร้อมทั้งหน้าตาและการวางตัว ครองใจทั้งผู้หญิง&ชายทั้งประเทศ แม้ว่ากลุ่มนักร้องSMAP จะแยกวงไปแล้ว แต่คาดว่าการปรากฎตัวบนหน้าจอ ของหนุ่มคนนี้ คงไม่ลดลงไปแน่ๆ (หลายๆเหตุผล แฟนพันธุ์แท้รู้กัน)

je24111403

อันดับ 6 ซึมาบุกิ ซาโตชิ (妻夫木聡)เป็นอีก 1 ดาราหนุ่มที่ประกาศแต่งงานแบบฟ้าแลบ สละโสดทิ้งเอาสาวๆอกหัก ความรักที่เบ่งบาน และประสบความสำเร็จ ผนวกกับบทบาททางละครที่ได้ครับ ไม่ว่าจะเรื่องไหนๆพระเอกคนนี้ก็ทุ่มสุดตัว หน้าตา+ความสามารถ ใครเห็นเป็นอิจฉา .. นี่แหล่ะเหตุผลที่ตอบได้ว่าทำไม ผู้ชายญี่ปุ่นถึงอยากหน้าเหมือน

ดาราชายรูปหล่อ อันดับ 7 ฟุคุชิ โซตะ (福士蒼汰)สูงยาวเข่าดี ยิ้มทีเป็นสาวๆต้องละลาย ส่วนผู้ชาย บอกได้ว่าขอแค่มีคนทักว่าหน้าคล้ายละม้ายกับโซตะแล้วละก็ยิ้มไม่หุบ .. ผมหล่อขนาดนั้นเลยใช่ไหมครับ? (แอบแปลกใจทำไมมาอยู่อันดับ 7)

ดาราชายรูปหล่อ_1

อันดับ 8 ทามากิ ฮิโรชิ(玉木宏)รอยยิ้มกับทรงผมอันมีเสน่ห์ บวกหน้าใสๆ ที่หลายๆคนลืมไม่ลง เป็นอีก 1 หน้า ที่เรียกว่าเฟอร์เฟค มองมุมไหน ก็ได้ใจชัวร์ๆ

อันดับ 9 ซากุไร โช (妻夫木聡)เป็นทั้งนักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ที่มากความสามารถ หลายๆครั้งที่ออกรายการทีวีแล้ว โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษสู่สาธารณะชน  หนุ่มคนนี้หล่อทั้งกายและใจจริงๆ

อันดับ 10  ยามาซากิ เคนโตะ(山𥔎賢人)จำหน้าหนุ่มคนนี้ไว้ เพราะบอกได้เลยว่ามาแรง แล้วจะแรงขึ้นไปอีก ทั้งรับบท L จากเดธโน้ตละครโทรทัศน์ คราวหน้านี้จะรับบทเป็นพระเอก ในภาพยนตร์คนแสดง ที่สร้างจากการ์ตูนเรื่องดังอย่าง โจโจล่าข้ามศตวรรษ ด้วยนะ

เป็นไงครับ … ดาราหน้าหล่อขวัญใจคุณ ติดอันดับ 1 ใน 10 มั้ยครับ? ​รักใครชอบใคร คอมเม้นท์กันได้ เล่าสู่ให้กันฟังนะครับ

Source : Oricon

↓↓ ถ้าชอบกด「Like」ถ้าใช่กด「Share」 ↓↓
↓↓ แล้วจะพยายามอัพเรื่องแซ่บๆมาให้ได้อ่านกันนะครับ♬ ↓↓

Facebook Comments